Trang chủ / Giới thiệu – Công Ty Đá Mỹ Nghệ Tuấn Cường

Giới thiệu – Công Ty Đá Mỹ Nghệ Tuấn Cường

Công Ty Đá Mỹ Nghệ Tuấn Cường

Công Ty Đá Mỹ Nghệ Tuấn Cường chuyên cung cấp thiết kế lắp đặt các sản phẩm từ đá nguyên khối. Với kinh nghiệm bao đời từ nền văn hóa đá mỹ nghệ truyền thống. Chúng tôi luôn cố gắng thiết kế, thi công, chế tác những mẫu kiến trúc sản phẩm đá tự nhiên nguyên khối từ quy mô nhỏ cho đến những công trình hạng mục có quy mô lớn. Những sản phẩm của chúng tôi bao gồm:

Khuôn viên lăng mộ đá

Khuôn viên lăng mộ đá hay còn gọi khu lăng mộ đá là một tổ hợp các công trình bằng đá bao gồm: Lăng mộ đá, mộ đá đơn giản, mộ đá tam cấp, mộ đá không mái, mộ đá một mái, mộ đá hai mái, mộ đá ba mái, mộ đá tròn, mộ đá tháp, mộ đá hoa cương ( mộ đá granite ), mộ đá đôi, lan can đá, cổng đá, lư hương đá,…

phối cảnh khu lăng mộ đá nguyên khối đá mỹ nghệ tuấn
Phối cảnh khu lăng mộ đá mỹ nghệ Tuấn Cường
khu lăng mộ đá mỹ nghệ tuấn cường
khu lăng mộ đá mỹ nghệ Tuấn Cường

Được xây dựng với mục đích thờ cúng dòng họ tổ tiên. Quy mô lớn bao quanh nơi chôn cất những người đá khuất. Toàn bộ hạng mục đều được làm từ đá tự nhiên nguyên khối như đá granite (đá hoa cương), đá xanh, đá trắng, đá vàng Nghệ An,… trên bề mặt chạm khắc những hoa văn tỉ mỉ, tinh xảo giúp không gian lăng mộ thật trang nghiêm, bề thế.

Mộ đá

Mộ đá là nơi chôn cất những người đã khuất được làm từ những phiến đá nguyên khối lớn, được chạm khắc hoa văn chi tiết trên bề mặt. Chất liệu đá tự nhiên bền bỉ nên công trình không bị nứt vỡ trong quá trình sử dụng, không cần phải đào xới, sửa chữa. Nhờ đó, hạn chế tối đa sự bào mòn và tác động của các yếu tố môi trường.

mộ đạo đá ninh Bình
mộ đạo đá Ninh Bình

Kiến trúc đá

Sản phẩm kiến trúc đá xây dựng nhà thờ mẫu sản phẩm đá tự nhiên tâm linh phong thủy. Hạng mục xây dựng tại Đình, Chùa, Miếu mạo nơi thờ cúng dân gian văn hóa Việt Nam. Sản phẩm kiến trúc đá bao gồm: Cổng đá, cổng tam quan, cổng đá nhà thờ họ, cổng đá đình chùa miếu, lan can đá, cột đá, cột đá tròn, cột đá vuông, sản phẩm đá kê chân cột, bậc thềm đá, chậu cây cảnh bằng đá.

cổng đá mỹ nghệ khu lăng mộ
cột cổng đá mỹ nghệ khu lăng mộ

Đồ thờ đá

Với mỗi khuôn viên thờ cúng tâm linh, sản phẩm đồ thờ bằng đá hiện nay được ưa chuộng và lựa chọn xây dựng trấn trạch, che chắn phong thủy như: Chiếu rồng đá, bình phong đá (cuốn thư đá), lư hương đá (đỉnh đá cắm nhang), đèn đá thờ cúng, bàn thờ đá, cây hương, Miếu Thờ, bia đá, bát hương, lọ hoa, lục bình bằng đá.

cuốn thư đá mỹ nghệ tự nhiên
cuốn thư đá tự nhiên nguyên khối

Lý do bạn nên lựa chọn Đá Mỹ Nghệ Tuấn Cường

Đá mỹ nghệ Tuấn Cường nhiều năm nay những mặt hàng đá mỹ nghệ của chúng tôi luôn là điểm đến và sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

  1. Với tinh thần làm việc nhiệt huyết, sáng tạo tôn lên vẻ đẹp của những phiến đá thô sơ. Mang lại sự hài hòa cũng như chất lượng đá cao cấp nhất, trường tồn với thời gian.
  2. Hoàn toàn được chế tác và điêu khắc tại xưởng sản xuất của Đá mỹ nghệ Tuấn Cường. Dưới sự giám sát, chỉ đạo nghiêm ngặt, lành nghề.
  3. Đá được tuyển chọn rất kỹ lưỡng, có chất lượng cao, nục nac, không bị om, nứt. Là điều kiện cần để có những sản phẩm cao cấp và chất lượng
  4. Hoa văn tinh xảo, sắc nét, được trạm khắc chi tiết từ đôi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân và thợ đá lành nghề. Cộng với sự áp dụng của hệ thống máy móc kỹ thuật hiện đại.

Nằm giữa trung tâm của Làng nghề Đá mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình.

Quý khách hàng ở khắp cả nước có nhu cầu làm khu lăng mộ đá. Xây dựng lăng mộ đá, mộ đá. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

 

LĂNG MỘ ĐÁ TUẤN CƯỜNG

– Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

– Điện thoại: 096 504 8830 (Zalo)- Tư vấn hỗ trợ

– Trang web: langmodep.com

– Facebook: fb / damynghetuancuong

 

Trân trọng cảm ơn quý khách!!!